Đội ngũ giáo viên

Bernard Lee,
LBA, MA, DipEd

Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, ông đã giảng dạy tại nhiều các tổ chức khác nhau và tiến hành hội thảo tập huấn ở Mỹ, Canada, Singapore, Úc, Trung Quốc, Malaysia và Philippines. Chuyên môn của ông bao gồm lãnh đạo và đào tạo động cơ thúc đẩy, phát triển trí thông minh giữa các nền văn hóa, nói trước công chúng và các bài thuyết trình, đào tạo ngôn ngữ Tiếng Anh và đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Bernard cũng là một quản trị viên được chứng nhận và là giảng viên tại MBTI và DISC.

Charles Ritchie,
BSc, BEng, MSc

Là đối tác quản lý của iCan International Education, ông mang đến 25 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh, quản lý quốc tế, phát triển tổ chức, giảng dạy, tư vấn và đào tạo. Định cư tại Đà Nẵng, ông thực hiện, quản lý và giám sát sự phát triển của các khoản đầu tư tại Việt Nam từ Tập Đoàn UCSI. Ông là một người Việt Nam định cư ở nước ngoài, có quốc tịch Canada, được giáo dục và tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ tại Canada.

Dan Lé,
CertTESOL, DipTESOL, BA Hons., PhD

Dan Lé là một tác giả đã xuất bản - thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh và hơn 6 năm dạy kèm sinh viên đại học và sau đại học. Sau khi giảng dạy tại các trung tâm ngôn ngữ ở London, Bournemouth (Anh), Wisla (Ba Lan) và hiện đang dạy cho chương trình đại học từ xa ở London, chuyên môn của thầy Dan Lé bao gồm nghiên cứu, luận văn khoa bản và giảng dạy TESOL. Dan đạt học vị Tiến sỹ Triết học (PhD) cùng Chứng Chỉ và Trung Cấp TESOL. Là một giảng viên tiếng Anh nhưng đồng thời thầy cũng thích thú công việc phiên dịch pháp lý và y tế chuyên nghiệp cho các cơ quan ngôn ngữ quốc tế ở Anh và Mỹ.

Elizabeth (Betty) Ritchie,
BSc, BEd, Med

Betty đã có 25 năm giảng dạy, đào tạo và kinh nghiệm tư vấn. Bà đã dạy cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn trong suốt sự nghiệp của mình tại Canada và Việt Nam. Cô cũng đã giám sát, đào tạo giáo viên và là trợ lý giáo viên ở các vị trí khác nhau, đồng thời có kinh nghiệm làm việc trong ban lãnh đạo và phòng hành chính của trường học. Cô cũng làm việc trong nhiều năm tại một trung tâm tư vấn liệu pháp gia đình ở Canada. Hiện tại, cô dạy tiếng Anh cho cả trẻ em và người lớn và giám sát thử nghiệm trong iCan.

Jennifer Ruth Stebbins,
BA, CertCELTA

Cô Jennifer rất thích sống ở Việt Nam và đã sống ở đây hơn 20 năm. Thông thạo tiếng Việt, cô là một người nói tiếng Anh bản xứ và đã dạy cho người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em. Ngoài ra, cô đã dạy tiếng Anh trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch. Học viên của cô bao gồm những nhân viên tại Sandy Beach Resort, Hoi An Beach Resort và Furama Resort, Đà Nẵng. Jennifer là cử nhân xã hội học tại Asbury College ở Kentucky, Mỹ và chứng chỉ CELTA từ Đại học Cambridge, Anh, trong khi học tập tại Denver, Colorado. Trong khi làm việc tại Mỹ, cô từng là Giám đốc điều hành và Giám đốc Phát triển trong nhiều tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức dịch vụ xã hội trước khi chuyển về Việt Nam trong năm 2007.

.:: iCan ::.

Giáo viên UCSI Vietnam

HomeVề chúng tôiĐội ngũ giáo viên