Bích Vân - CT quản lý du lịch Hội An

Từ tháng 6 đến tháng 9-2012, tất cả đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đã tham gia khóa học của iCan. Đó là lần đầu tiên mà chúng tôi học tiếng Anh với giáo viên nưới ngoài và cũng là cơ hội đáng quý cho tôi và những đồng nghiệp làm việc trong ngành khách sạn-du lịch có thể cải thiện phát âm cũng như vốn từ vựng.

Lúc đầu, chúng tôi rất ngại và thiếu tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh. Nhưng chỉ sau 3 tháng được học bởi iCan, chúng tôi không một chút e ngại và hoàn toàn có thể giao tiếp trôi chảy. Thật là tuyệt vời! Tất cả các giảng viên của các bạn rất nhiệt tình. Họ không chỉ dạy tiếng Anh mà còn đào tạo cho chúng tôi những kỹ năng hữu ích để giải quyết những than phiền của khách hàng, cách viết email công viêc…Họ mang đến cho chúng tôi am hiểu về sự khác nhau của các nền văn hóa và cách để trở thành một người lãnh đạo giỏi.

Cuối cùng, tôi muốn nói cám ơn đến đội ngũ giáo viên của iCan- những người đã giảng dạy rất vất vả trong suốt thời gian qua. Và hi vọng rằng chúng tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội để tham gia khóa học của các bạn.

Tiếng anh dành cho thiếu nhi
Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC

.:: iCan ::.

HomeTin tứcÝ kiến khách hàngBích Vân - CT quản lý du lịch Hội An