Mr. Bình - Quản lý du lịch Hội An

Mr. Bình đã có một bài phát biểu ngắn để bày tỏ cảm tưởng của anh đối với chương trình đào tạo tiếng Anh của UCSI như sau:

Vào ngày đầu tiên đến lớp tiếng Anh, tôi đã nghĩ rằng: “Tôi rất muốn học thêm các kỹ năng tiếng Anh từ các đồng nghiệp và đặc biệt là từ những giáo viên nước ngoài tài giỏi như thế này.” Và từng ngày trôi qua, điều đó lại càng thành hiện thực. Tôi đã học được rất nhiều về cách tiếp chuyện khách hàng thường ngày – làm sao để duy trì và phát triển chất lượng phục vụ, làm sao để đưa ra chỉ thị, và làm sao để xử lý những phàn nàn của khách…

Tôi nghĩ rằng lớp đào tạo này rất hữu ích cho những người quản lý làm việc tại khách sạn 4 sao như chúng tôi. Sự hiệu quả mà khóa học mang lại đã làm cho tất cả chúng tôi cảm thấy việc học tiếng Anh thật thú vị và giúp chúng tôi càng cố gắng hơn nữa để phát triển khả năng tiếng Anh.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn nồng nhiệt đến Mr. Charlie, Ms. Jennifer, và Ms. Charris, những người thầy đã làm việc rất tận tình trong suốt khóa học. Tôi chúc các bạn nhiều niềm vui và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mong rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ lại gặp lại để chúng tôi có thể tiếp tục học và học nữa…”

Tiếng anh dành cho thiếu nhi
Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC

.:: iCan ::.

HomeTin tứcÝ kiến khách hàngMr. Bình - Quản lý du lịch Hội An