Phỏng vấn học viên đạt 5.5 IELTS

Xin chào, tôi là Nguyên. Tôi đã học một khóa luyện thi IELTS (5.5 – 6.5) tại iCan cách đây 4 tháng. Sau khóa học, các kỹ năng Tiếng Anh của tôi đã cải thiện rất nhiều. Các giáo viên tại iCan rất nhiệt tình! Tôi cũng đến Góc Tiếng Anh của iCan – nơi mà tôi có thể giao tiếp với người bản ngữ! Sau 3 tháng thực hành các kỹ năng Tiếng Anh, tôi đã đăng ký thi IELTS vào ngày 15 tháng 12 năm 2012 và kết quả tôi được 5.5. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tôi quyết định sẽ đăng ký khóa học IELTS khác tại iCan vì tôi rất muốn cải thiện hơn nữa kỹ năng Tiếng Anh của mình. TÔI YÊU TIẾNG ANH

Comments ()

Học viên Ánh Ngọc

Ánh NgọcEm cảm thấy giáo viên của iCan khá nhiệt tình, thân thiện và vui tính. Họ giúp em cải thiện kỹ năng giao tiếp rất nhiều. Em đặc biệt thích Góc Tiếng Anh của Trung tâm vì tại đó em có thể nói chuyện thường xuyên hơn với các giáo viên bản ngữ. Chỉ sau gần 3 tháng học, em cảm thấy kỹ năng Nghe và Nói cải thiện lên đáng kể và em hoàn toàn có thể tự tin để giao tiếp với người nước ngoài.

Comments ()

Học viên Nhật Hạ

Học viên Nhật Hạ

Em rất thích thầy Daniel vì thầy phát âm rất chuẩn và biết cách tạo không khí vui nhộn trong lớp học. Tại Góc tiếng Anh, em đặc biệt thích cô Bronwyn và thầy Bernard vì họ luôn nói chuyện với em một cách thân thiện, gần gũi và sửa những lỗi phát âm sai cho em.

Trước đây em không biết tại sao khi em nói chuyện người nước ngoài, họ không hiểu những gì em nói. Điều đó làm em rất ngại và sợ khi phải giao tiếp. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn em học tập tại iCan, giờ đây đã hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài,  đặc biệt em đã biết cách phát âm và nhấn âm sao cho tự nhiên nhất.

Comments ()

Học viên Huyền Tâm

Học viên Huyền TâmChương trình tiếng Anh thương mại BEC của iCan rất bổ ích và thú vị. Kết thúc khóa học, vốn từ vựng cũng những kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc của em cải thiện một cách đáng kể. Chúc iCan có thêm nhiều thành công.

Comments ()

Học viên Hoài Thương

Học viên Hoài ThươngCác giáo viên bản ngữ rất tâm huyết và nhiệt tình trong việc giảng dạy. iCan mang đến cho em môi trường học tập rất gần gũi và thân thiện thông qua Góc Tiếng Anh. Vì vậy sau một thời gian học tập ở đây, em nhận thấy sự phát triển đáng kể trong 2 kỹ năng Nghe và Nói. Giờ đây, em rất tự tin để có thể giao tiếp mạch lạc, lưu loát với người nước ngoài.

Comments ()

Học viên Đông Trình

iCan luôn xếp đúng cấp độ của học viên với lớp học và cung cấp giáo viên bản ngữ. Điều này giúp tôi an tâm khi học và cải thiện nhanh chóng kỹ năng phát âm của mình.

Sau 5 tháng học tại đây, tôi cảm thấy mình có sự am hiểu nhất định về tiếng Anh cũng như cái thiện được sự e ngại khi nói chuyện với người nước ngoài. Giờ đây, tôi đã hoàn toàn tự tin trong giao tiếp.

Comments ()
Tiếng anh dành cho thiếu nhi
Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC

.:: iCan ::.

HomeTin tứcÝ kiến khách hàng