Chuẩn bị cho một giáng sinh ấm áp

Giáng sinh 2012 đang đến gần, cây thông Noel đã được dựng lên khắp nơi, lấp lánh và sặc sỡ những món đồ trang trí quen thuộc cho mùa Giáng Sinh. Những tấm thiệp, những món quà để gởi đến những người thân yêu chắc hẳn đã được các bạn chuẩn bị từ sớm, công phu hơn với món quà handmade độc đáo sẽ tốn nhiều thời gian hơn, sẽ tốn nhiều công sức và tình cảm các bạn “đổ” vào đó.

 

Cũng vậy, iCan cũng tất bật với “công tác” chuẩn bị cho Giáng Sinh 2012, nào là cây thông Noel, nào là những hộp quà,… đã sẵn sàng để chào đón một mùa Giáng Sinh ấp ám đầy yêu thương! Những tình cảm, những lời chúc an lành mà iCan mong muốn gởi đến tất cả học viên, khách hàng đến với iCan!

Từ những món đồ trang trí nhỏ bé và xinh đẹp, các nhân viên iCan đã tạo nên một cây thông Noel hoàn chỉnh lung linh nhất! Tạo những hình ảnh mang đậm chất Giáng Sinh trên các ô cửa kính, hình ảnh ông già Noel, bông hoa tuyết, những món quà Giáng Sinh… thực sự đã làm cho văn phòng của iCan tràn ngập không khí Giáng Sinh!

Hy vọng Giáng Sinh năm nay với nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn đến với tất cả mọi người, để rồi chúng ta cùng chào đón một năm mới 2013 – một năm mới tràn đầy những điều mới mẻ, tốt đẹp! Chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh thật ý nghĩa bên cạnh người thân, bạn bè, những người xung quanh mình!

LARRY

Tiếng anh dành cho thiếu nhi
Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC

.:: iCan ::.

English Corner Buzz

HomeTin tứcTin cập nhậtChuẩn bị cho một giáng sinh ấm áp