Giao lưu góc Tiếng Anh

GIAO LƯU VĂN HÓA THÔNG QUA CÁC ĐIỆU NHẢY DÂN GIAN TỪ ANH QUỐC

Góc tiếng Anh

Vẫn giữ đúng bản chất của việc giao lưu Tiếng Anh là tập trung kỹ năng giao tiếp, giáo viên đã cho các bạn “khởi động” với trò chơi nghe và điền thông tin vào chỗ trống.

Đến trò chơi thứ 2, trò chơi vận động với các điệu nhảy

Thật sự sôi động, thật sự hào hứng và thực sự thu hút với những điệu nhảy dân gian đến từ  xứ sở sương mù, giáo viên người bản ngữ của iCan đã mang đến cho các bạn  tham gia một cách nhiệt tình và khéo léo.

Điệu nhảy có tên là Barn Dance với nền nhạc mang đậm chất dân gian của nước Anh,  chương trình giao lưu Góc Tiếng Anh – English Corner Buzz ngày 30/3/2013 là một sự khác  biệt nét độc đáo và sáng tạo trong việc học hỏi Tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Người  tham gia sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình từng bước nhảy, tập luyện vài lần và  ráp với nhạc, sau đó là hòa mình với một không gian “đúng chất” truyền thống.

Các bạn thật sự điêu luyện và có kỹ năng trong việc tiếp thu và thể hiện với những điệu nhảy  từ đơn giản đến phức tạp hơn, tất cả như cùng nhau đến với một vùng đất, làm những hoạt  động mà trước giờ các bạn  ít khi hoặc chưa bao giờ làm – đó là thể hiện các điệu nhảy dân  gian

Một buổi giao lưu khá thú vị, thu hút hơn 30 bạn học sinh, sinh viên tham gia, thậm chí những anh chị đã tốt nghiệp và đang là học viên của iCan.

Một sinh viên chia sẻ: “Tuyệt vời lắm ạ, em rất thích buổi giao lưu hôm nay, thực sự em đã nhìn thấy được đôi chân của mình linh hoạt đến mức nào khi em hòa mình cùng mọi người trong từng bước nhảy, em thực sự cảm ơn iCan vì đã tạo ra buổi giao lưu này. Vừa giúp em rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và còn những trò chơi vận động thể chất lý thú.”

Và cũng như mọi chương trình giao lưu khác, iCan tặng 2 vé Góc Tiếng Anh – nơi thực hành giao tiếp với người bản ngữ hằng tuần, cho 2 bạn chơi xuất sắc nhất.

Góc tiếng anhGóc tiếng anhGóc tiếng anh Góc tiếng anh

Góc tiếng anhGóc tiếng anhGóc tiếng anhGóc tiếng anh

Trung tâm iCan tại Đà Nẵng chân thành cảm ơn sự tham gia và hào hứng của các bạn với chương trình!Tiếng anh dành cho thiếu nhi
Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC

.:: iCan ::.

English Corner Buzz

HomeTin tứcTin cập nhậtGiao lưu góc Tiếng Anh