Lì xì đến 40% học phí

Ưu đãi lớn nhất trong năm!

Hái lộc đầu xuân, hái thật nhiều những ưu đãi, thật nhiều những niềm vui. Bạn sẽ có cơ hội nhận ngay những phong bì LÌ XÌ từ “LUCKY TREE” với các gói giảm giá học phí hấp dẫn cho dịp xuân 2013!

Hãy đến với iCan để lấy những phong bì lì xì trên cây “ LUCKY TREE” và thử vận may của bạn. Vận may đó sẽ được đo bằng các mức độ khác nhau thông qua các ưu đãi học phí từ 20%, 25%, 30%, 35%, 40%. Cơ hội cho bạn tiếp cận những khóa học chất lượng với 100% giáo viên người bản ngữ giàu kinh nghiệm và hài hước ! Tại iCan, chúng tôi luôn lấy học viên làm trung tâm và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất để giúp họ phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh của mình.

Không những mang đến cho người học giá trị học tập xuất sắc và sự hòa nhập văn hóa quốc tế, thông qua chương trình, iCan cũng muốn bày tỏ những lời chúc tốt đẹp, an lành và thịnh vượng đến với người dân thành phố Đà Nẵng thân yêu. Chúc các bạn đón một mùa xuân thật ấm cúng bên gia đình và gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với “LUCKY TREE” tại tầng 4 Nhà sách Bạch Đằng để hái cho bạn những “lộc ưu đãi đầu xuân”, cơ hội vàng chỉ có trong dịp xuân 2013!

Tiếng anh dành cho thiếu nhi
Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC

.:: iCan ::.

English Corner Buzz

HomeTin tứcTin cập nhậtLì xì đến 40% học phí