Đón giáng sinh cùng iCan

Giờ đầu tiên của chương trình sẽ là một show diễn đa dạng màu sắc của lễ hội. Các bài hát, câu chuyện, khiêu vũ và họa tiết ấn tượng sẽ sưởi ấm trái tim của những người ngoại quốc xa nhà trong mùa Giáng sinh này, và chạm vào trái tim của khán giả Việt Nam, những người đang thưởng thức những bài hát và những câu chuyện như thế này lần đầu tiên.

Giáng sinh đậm chất truyền thống, mang tiêu biểu của ngày lễ và giai điệu của chương trình được thực hiện bởi các cá nhân, đoàn hát múa và dàn hợp xướng của tất cả các lứa tuổi sẽ được trình bày bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Trong giờ thứ hai, một vở kịch chính thức được trình diễn bởi 20 diễn viên từ 7 quốc gia, sẽ trình diễn một lễ hội vui nhộn và cổ điển, "Hoạt cảnh Giáng Sinh lộng lẫy nhất từ trước đến nay". Vở kịch kể về câu chuyện của một người phụ nữ, đấu tranh để thực hiện hoạt cảnh Giáng sinh cho trẻ em, bất ngờ phải đối mặt với lũ trẻ em nhà Herdman - có lẽ là lũ trẻ có sức sáng tạo đáng kinh sợ nhất trong lịch sử! Bạn sẽ không thể nào tin được vào một tình trạng cực kỳ lộn xộn và hài hước khi lũ trẻ Herdmans xung đột nhau với câu chuyện Giáng Sinh trên. Hài kịch thú vị này được chuyển thể từ cuốn sách bán chạy nhất của Barbara Robinson.

Chương trình được dàn dựng công phu bởi Cô Cindy Brewer, người đã sinh sống tại thành phố Đà Nẵng trong hơn bốn năm. Bà có bằng đại học trong lĩnh vực sân khấu và nhạc kịch và đã làm việc với nhiều tác phẩm trong các vai trò khác nhau, từ các hoạt động chỉ đạo sân khấu đến quản lý đồ dùng biểu diễn.

Dàn diễn viên đa quốc gia của hoạt cảnh "Giáng sinh lộng lẫy nhất từ trước đến nay" đại diện cho 7 quốc gia khác nhau, bao gồm Mỹ, Canada, Australia, Phần Lan, Hàn Quốc, Hà Lan, và Việt Nam. Diễn viên là người lớn và học sinh đến từ các trường học và cộng đồng tại Đà Nẵng và Hội An. Các diễn viên tham gia với nhau để nói, "Merry Christmas, Đà Nẵng!"

Chúng tôi hy vọng rằng ngày lễ Giáng Sinh như thế này sẽ trở thành sự kiện thương niên tại Đà Nẵng, chia sẻ niềm vui Giáng sinh đến với người dân Đà Nẵng nói riêng, người dân Việt Nam nói chung.

Ngày 23/12, lúc 19:00

Nhà Hát Trưng Vương

Tiếng anh dành cho thiếu nhi
Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC

.:: iCan ::.

English Corner Buzz

HomeTin tứcTin cập nhậtĐón giáng sinh cùng iCan