English Corner Buzz - Ngày 18-12-2012

English Corner Buzz của iCan là một chương trình thực tế đầy tính tương tác, có sự tham gia của Người nước ngoài và các bạn học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng. Chương trình nhằm mục đích đem đến cơ hội cho các bạn Việt Nam được gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu với người nước ngoài.

Không những giúp các bạn gia tăng kỹ năng Tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm mà còn mở rộng các mối quan hệ giữa các bạn Người Việt với các bạn Người nước ngoài và giữa các bạn người Việt với nhau.

Một chương trình thực tế, giao lưu văn hóa và học tập nhiều những bài học ý nghĩa tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất hữu ích cho các bạn. Chương trình được thực hiện 2 lần và đã để lại ấn tượng vô cùng tốt trong các bạn học sinh, sinh viên, các bạn học viên của iCan!

Giáo viên của iCan đã sáng tạo và chuẩn bị ra những trò chơi hấp dẫn và ngày càng thu hút hơn cho các bạn, không những hợp văn hóa, ý nghĩa nhân văn mà còn mang đến những cái nhìn mới, những bài học mới từ các nước Phương Tây, tăng thêm tính giao lưu và giao tiếp cho các bạn tham gia. Mức độ của các trò chơi đi từ dễ đến khó, từ sự tương tác theo cặp giữa người Việt với người nước ngoài đến sự tương tác theo nhóm, theo đội với số lượng lớn hơn!

Lấy chủ đề về Giáng Sinh, chương trình English Corner (Lần thứ 3) của iCan là một thật ý nghĩa và mang đầy màu sắc của Giáng Sinh 2012!

Không gian không quá lớn nhưng đủ sức chứa lên đến 70 người tham gia, không quá loãng và đã tạo được cảm giác ấm áp và gần gũi. Trong suốt 2 giờ đồng hồ với chương trình, trải qua nhiều trò chơi các bạn đã cảm giác được, học hỏi được nhiều điều.

“Em rất thích chương trình này, nó vừa hay mà vừa thú vị, em thích nhất là được nói chuyện với người nước ngoài. Nó không những giúp em gia tăng thêm kỹ năng Tiếng Anh, mà còn giúp em có thể kết bạn với các bạn đó. Em hy vọng iCan có thể tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình hấp dẫn như thế này, để sinh viên tụi em có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển!” – Một sinh viên Đà Nẵng chia sẻ

Một bạn khác háo hức: “Vui lắm ạ, em được vui chơi, được trò chuyện với người nước ngoài. Hoàn toàn miễn phí và có ý nghĩa. Em đã rủ bạn em đi cùng, và nếu iCan tổ chức English Corner Buzz nữa thì em sẽ tiếp tục tham gia và vận động nhiều bạn bè của em đến để cùng tham gia nữa”


Điểm nhấn chính là sự tham gia của hơn 17 bạn đến từ nhiều nơi trên thế giới và hơn 30 bạn học sinh, sinh viên Đà Nẵng, cùng với các giáo viên của iCan. Chương trình với những trò chơi, những bài hát Giáng Sinh ấm áp. Và một món quà mà iCan muốn gởi đến các bạn là thông qua trò chơi “TẠO HÌNH GIÁNG SINH” với vật liệu là: Báo cũ, kéo, keo dán, bấm vở. Các nhóm lần lượt thể hiện sự sáng tạo sức tưởng tượng của mình khi tạo ra nào là Thiên Thần Giáng Sinh, Cây thông Noel, Cây kẹo Noel, Ông già Noel,…

Giải nhất cho trò tạo hình đã thuộc về THIÊN THẦN GIÁNG SINH với một hình mẫu khá chuẩn và kỹ thuật tạo hình ấn tượng

Ý nghĩa và hấp dẫn, giao lưu và học hỏi, tăng kĩ năng Tiếng Anh và kỹ năng mềm là những tiêu chí hàng đầu với iCan để tạo ra những chương trình thực tế như English Corner Buzz.

Cảm ơn sự tham gia và nhiệt tình hết mình của các bạn, đó chính là động lực để iCan có thể tiếp tục để đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các bạn!

Biên tập: LARRY

.:: iCan ::.

HomeTin tứcThư viện ảnh