Tiếng Anh nền tảng

Chương trình học Tiếng Anh nền tảng dành cho những học viên đang đi làm và những sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để cải thiện nghề nghiệp hay chuẩn bị cho việc học tại môi trường giảng dạy quốc tế bằng tiếng Anh. Một người mới bắt đầu có thể đạt được trình độ trung cấp ( tương đương với IELTS 6.5) sau 24-32 tháng học chương trình này và sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

tiếng anh nền tảng

1. Đặc điểm của chương trình:

Kỹ năng nền tảng – Chúng tôi tập trung phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng quan trọng – Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tích hợp – Ngữ pháp và từ vựng được tích hợp trong việc học 4 kỹ năng chính Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Phổ biến – Các hoạt động Nghe, Nói, Đọc, Viết được thiết kế dựa vào các vấn đề và tình hình mang tính thời sự được lấy từ các phương tiện truyền thông, internet và các bài đọc hiểu mà giáo viên biên soạn

Tập trung chuyên sâu – Học viên sẽ được khuyến khích để nâng cao sự tương tác với các giáo viên bản ngữ tại lớp và tại Góc tiếng Anh. Các giáo viên cũng sẽ theo dõi chặt chẽ việc học của học viên để giúp họ sử dụng tiếng Anh một cách đúng nhất.

Phong phú – Một loại hình mở rộng của phương pháp học tập tương tác thông qua các hoạt động xem phim cuối tuần, trò chơi tương tác, nhập vai nhân vật trong các tình huống, đối thoại, thảo luận và thoải mái sử dụng máy tính… sẽ làm giàu thêm kinh nghiệm trong việc học Tiếng Anh của học viên.

Tự định hướng – Trang web eTeSL đặc biệt của UCSI Việt Nam - cánh cửa kết nối với nguồn dữ liệu học tập và thực hành tiếng Anh tốt nhất trên thế giới - giúp học viên có thể tự học mọi lúc mọi nơi.

 

2. Sau khi kết thúc chương trình, học viên có thể:

Thành thạo 4 kỹ năng quan trọng trong Tiếng Anh- Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Nhận rõ các khả năng tiếng Anh cụ thể và biết được bản thân đã học chúng hay chưa

Tự tin giao tiếp với người bản ngữ

Sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong công việc hay trường học

Có thói quen sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự nhiên

Nắm vững các phụ âm và nguyên âm khó nắm bắt đối với người Việt thông qua sự hỗ trợ trọng điểm của giáo viên.

Học được cách sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc như soạn thảo email và thư từ, thảo luận về các vấn đề xã hội và thương mại, trả lời phỏng vấn…

Đạt được số điểm IELTS 6.5 sau 24-32 tháng học.

Học tập tại các trường quốc tế có sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy và học tập.

3. Thông tin chương trình:

  • Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7
  • Thông tin khóa học:

Chương trình bao gồm 10 khóa học tương đương với 10 cấp độ, từ Vỡ Lòng đến Tiền Cao Cấp. Mỗi khóa học từ 48 giờ đến 54 giờ, phụ thuôc vào việc học viên chọn khóa học Basic ( 12 giờ/ tháng x 4 tháng ) hay là khóa học Premium ( 18 giờ/ tháng x 3 tháng). Học viên có thể tham gia chương trình này từ bất kì cấp độ nào tương ứng với kết quả kiểm tra đầu vào của họ.

Liên hệ đăng ký : iCan International Education
Đ/C : Tầng 4, Danabook, 76 Bạch Đằng – Đà Nẵng
ĐT : 05113.630.068
Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó..:: iCan ::.