Tiếng Anh chuyên sâu 10h - 20h/tuần

Tiếng Anh Chuyên Sâu là khóa tiếng Anh đặc biệt dành cho học viên muốn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh và sẵn sàng nỗ lực để đạt được thành công. Chương trình này đòi hỏi học viên phải cam kết từ 10 giờ đến 20 giờ/tuần để có thể đạt được mục tiêu của mình trong thời gian nhanh nhất. Một người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể đạt đến trình độ cao cấp (tương ứngvới IELTS 6.5) chỉ sau 8-16 tháng và sử dụng tiếng Anh hiệu quả cho mục đích công việc hay học tập.

1. Đặc điểm của chương trình học:

Linh động – Phụ thuộc vào mục tiêu, yêu cầu và khả năng của lớp học mà chương trình sẽ được thiết kế linh động để nhấn mạnh kỹ năng Tiếng Anh Giao Tiếp hay Tiếng Anh Học Thuật.

Kỹ năng nền tảng – Chúng tôi tập trung phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng quan trọng – Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tích hợp – Ngữ pháp và từ vựng được tích hợp trong việc học 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Phổ biến – Các hoạt động Nghe, Nói, Đọc, Viết được thiết kế dựa vào các vấn đề và tình hình mang tính thời sự được lấy từ các phương tiện truyền thông, internet hay các bài đọc hiểu mà giáo viên biên soạn.

Tập trung chuyên sâu – Học viên sẽ được khuyến khích để nâng cao sự tương tác với các giáo viên bản ngữ tại lớp và tại Góc tiếng Anh. Các giáo viên cũng sẽ theo dõi chặt chẽ việc học của học viên để giúp họ sử dụng tiếng Anh một cách đúng nhất.

Phong phú – Một loại hình mở rộng của phương pháp học tập tương tác thông qua các hoạt động xem phim cuối tuần, trò chơi tương tác, nhập vai nhân vật trong các tình huống, đối thoại, thảo luận và thoải mái sử dụng máy tính… sẽ làm giàu thêm kinh nghiệm trong việc học Tiếng Anh của học viên.

Tự định hướng – Trang web eTeSL đặc biệt của UCSI Việt Nam - cánh cửa kết nối với nguồn dữ liệu học và thực hành tiếng Anh tốt nhất trên thế giới – sẽ giúp học viên có thể tự học mọi lúc mọi nơi.

2. Kết thúc chương trình học, học viên có thể

Thành thạo 4 kỹ năng quan trọng trong Tiếng Anh- Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Nhận rõ các khả năng tiếng Anh cụ thể và biết được bản thân đã học chúng hay chưa

Tự tin giao tiếp với người bản ngữ

Sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong công việc hay trường học

Có thói quen sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự nhiên

Nói và thuyết trình trước đám đông.

Nắm vững các phụ âm và nguyên âm khó nắm bắt đối với người Việt thông qua sự hỗ trợ trọng điểm của giáo viên.

Học được cách sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc như soạn thảo email và thư từ, thảo luận về các vấn đề xã hội và thương mại, trả lời phỏng vấn…

Đạt được số điểm IELTS 6.5 sau 24-32 tháng học.

Học tập tại các trường quốc tế có sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy và học tập.

 

3. Thông tin chương trình học:

  • Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7
  • Thông tin khóa học:

Chương trình bao gồm 10 khóa học tương đương với 10 cấp độ, từ Vỡ lòng đến Tiền cao cấp. Mỗi khóa học từ 40 giờ đến 80 giờ, phụ thuôc vào việc học viên chọn khóa học 10 giờ/tuần hay là khóa học 20 giờ/tuần. Mỗi khóa học sẽ kéo dài khoảng từ 1-2 tháng. Học viên có thể tham gia chương trình này từ bất kì cấp độ nào tương ứng với kết quả kiểm tra đầu vào của họ.

Liên hệ đăng ký : iCan International Education
Đ/C : Tầng 4, Danabook, 76 Bạch Đằng – Đà Nẵng
ĐT : 05113.630.068
Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó..:: iCan ::.

HomeNgoại NgữTiếng Anh Tổng QuátTiếng Anh chuyên sâu 10-20h/Tuần