Đảm bảo đầu ra IELTS, TOEFL, TOIEC

Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC dành cho học viên có ý định đi nước ngoài để nghiên cứu, học tập hoặc làm việc tại môi trường sử dụng tiếng Anh. Chúng tôi cam kết học viên sẽ đạt được IELTS 5,5-6.5, TOEFL iBT 46-93 và TOEIC 600-720 nếu học viên đáp ứng yêu cầu của chương trình. Các chương trình này sẽ giúp nâng cao năng lực của học viên trong 4 kỹ năng ngôn ngữ quan trọng – Nghe, Đọc, Nói và Viết – cũng như cấu trúc của các bài kiểm tra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC.

1. Đặc điểm của chương trình

Kỹ năng nền tảng – Chúng tôi tập trung vào phát triển các năng lực cụ thể trong 4 kỹ năng ngôn ngữ quan trọng - Nghe, Đọc, Nói và Viết - trong khuôn khổ của các bài kiểm tra luyện thi IELTS, TOEFL iBT, TOEIC
Tích hợp – Ngữ pháp và từ vựng được tích hợp vào việc học tập để phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ chính của Nghe, Nói, Đọc và Viết

Phổ biến – Các hoạt động Nghe, Nói, Đọc, Viết được thiết kế dựa vào các vấn đề và tình hình mang tính thời sự được lấy từ các phương tiện truyền thông, internet hay các bài đọc hiểu mà giáo viên biên soạn.

Phản biện – Học viên sẽ được học các kỹ năng phân tích và phản biện quan trọng khi họ thảo luận về các vấn đề mang tính thời sự và cấp bách hiện nay.

Thực hành – Thực hành với các kỹ năng trọng điểm được sử dụng trong các kỳ thi IELTS, TOEFL iBT và TOEIC.

Tập trung vào cấu trúc đề thi – Học viên sẽ được giảng dạy theo cấu trúc các kỳ thi IELTS, TOEFL iBT và TOEIC để có kết quả cao nhất cho các kì thi chính thức

Tập trung – Học viên sẽ được khuyến khích để nâng cao sự tương tác với các giáo viên bản ngữ tại lớp và tại Góc tiếng Anh. Các giáo viên cũng sẽ theo dõi chặt chẽ việc học của học viên để giúp họ sử dụng tiếng Anh một cách đúng nhất, đặc biệt là phát âm.

Tự định hướng – Trang web eTeSL đặc biệt của UCSI Việt Nam - cánh cửa kết nối với nguồn dữ liệu học và thực hành tiếng Anh tốt nhất trên thế giới - giúp học viên có thể tự học mọi lúc mọi nơi.

 

2. Kết thúc chương trình, học viên có thể :

Thông thạo trong 4 kỹ năng ngôn ngữ quan trọng - Nghe, Đọc, Nói và Viết trong khuôn khổ của các bài kiểm tra TOEIC, IELTS, TOEFL iBT.

Hiểu cặn kẽ cấu trúc các bài thi TOEIC, IELTS, TOEFL iBT.

Thành thạo trong việc tương tác bằng tiếng Anh với đa dạng các chủ đề.

Thành thạo trong việc viết các văn bản, các bài viết cho việc học và công việc kinh doanh.

Phát triển kỹ năng phân tích để nghiên cứu và mô tả đồ thị và số liệu thống kê.

Hiểu và áp dụng các lời khuyên, hướng dẫn thiết thực để hoàn thành các kỳ thi TOEFL iBT, TOEIC với kết quả tốt nhất.

Học cách sử dụng tiếng Anh để áp dụng vào thực tiễn cuộc sống và làm việc, như viết email và thư từ, giao tiếp về các vấn đề, tình huống trong xã hội và công việc kinh doanh, các cuộc phỏng vấn xin việc…

 

3. Thông tin chương trình

  • Lịch học: Từ thứ 2 đến thứ 7
  • 180 giờ học trên lớp với giáo viên bản ngữ
  • Hơn 600 giờ giao tiếp, nói chuyện theo từng nhóm nhỏ với người bản ngữ.

 

4. Điều kiện

iCan đảm bảo rằng học viên sẽ đạt được IELTS 5.5-6.5, TOEFL iBT 46-93TOEIC 600-720 sau khi hoàn thành chương trình học này. Nếu học viên không đạt được kết quả như đã cam kết trong các kỳ thi đó, học viên sẽ tiếp tục tham gia khóa học và hoàn toàn miễn phí đến khi nào đạt được như cam kết. Để 2 bên có thể đạt được sự cam kết như mong muốn, học viên phải đảm bảo thực hiện tốt nhất các yêu cầu sau:

  • Có từ trình độ IELTS 4.5 hoặc tương đương.
  • Tham dự ít nhất 85% thời gian trong lớp học cho giai đoạn đào tạo nền tảng.
  • Tham gia 100% thời gian trong lớp học cho giai đoạn đào tạo chuyên sâu của từng loại hình kiểm tra (IELTS, TOEFL hoặc TOEIC).
  • Tham dự ít nhất 70% thời gian đàm thoại tiếng Anh với người nước ngoài.
  • Tham gia 100% các bài kiểm tra thực hành.
  • Hoàn thành 100% nhiệm vụ được đưa ra bởi các giáo viên.
  • Thi thử theo cấu trúc các bài thi (IELTS, TOEFL hoặc TOEIC) trong vòng từ 1-3 tháng sau giai đoạn đào tạo nền tảng.

Liên hệ đăng ký : iCan International Education
Đ/C : Tầng 4, Danabook, 76-78 Bạch Đằng – Đà Nẵng
ĐT : 05113.630.068
Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 .:: iCan ::.

HomeNgoại NgữTiếng Anh Tổng QuátChương trình đảm bảo đầu ra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC