Tiếng Anh Tổng Quát

Chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học viên  phát triển đồng đều 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp thông qua các bài học chi tiết và tổng hợp. Nội dung chương trình cùng phương pháp truyền đạt hữu ích và thú vị của các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên thông thạo đồng đều tất cả các kỹ năng Tiếng Anh và đặc biệt là  Phát âm. Đồng thời học viên sẽ có cơ hội thực hành và nâng cao vốn Tiếng Anh sau những giờ học tại “Góc Tiếng Anh”.

Đảm bảo đầu ra IELTS, TOEFL, TOIEC

Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC dành cho học viên có ý định đi nước ngoài để nghiên cứu, học tập hoặc làm việc tại môi trường sử dụng tiếng Anh. Chúng tôi cam kết học viên sẽ đạt được IELTS 5,5-6.5, TOEFL iBT 46-93 và TOEIC 600-720 nếu học viên đáp ứng yêu cầu của chương trình. Các chương trình này sẽ giúp nâng cao năng lực của học viên trong 4 kỹ năng ngôn ngữ quan trọng – Nghe, Đọc, Nói và Viết – cũng như cấu trúc của các bài kiểm tra IELTS, TOEFL iBT, TOEIC.

Comments ()

Đọc Thêm

Tiếng Anh nền tảng

Chương trình học Tiếng Anh nền tảng dành cho những học viên đang đi làm và những sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để cải thiện nghề nghiệp hay chuẩn bị cho việc học tại môi trường giảng dạy quốc tế bằng tiếng Anh. Một người mới bắt đầu có thể đạt được trình độ trung cấp ( tương đương với IELTS 6.5) sau 24-32 tháng học chương trình này và sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Comments ()

Đọc Thêm

Luyện thi TOEFL iBT

Khóa học dự bị luyện thi TOEFL (Test of English as a Foreign Language) dành cho các học viên có ý định thi TOEFL để chuẩn bị đi du học hay làm việc tại các đất nước sử dụng tiếng Anh. Khóa học này sẽ trau dồi năng lực của học viên trong 4 kỹ năng Tiếng Anh quan trọng- Nghe, Nói, Đọc, Viết và hướng dẫn họ sườn bài kiểm tra TOEFL

Comments ()

Đọc Thêm

Tiếng Anh chuyên sâu 10h - 20h/tuần

Tiếng Anh Chuyên Sâu là khóa tiếng Anh đặc biệt dành cho học viên muốn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh và sẵn sàng nỗ lực để đạt được thành công. Chương trình này đòi hỏi học viên phải cam kết từ 10 giờ đến 20 giờ/tuần để có thể đạt được mục tiêu của mình trong thời gian nhanh nhất. Một người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể đạt đến trình độ cao cấp (tương ứngvới IELTS 6.5) chỉ sau 8-16 tháng và sử dụng tiếng Anh hiệu quả cho mục đích công việc hay học tập.

Comments ()

Đọc Thêm

Tiếng Anh giao tiếp

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tập trung đặc biệt vào 2 kỹ năng chính- Nghe và Nói. Người học sẽ được đào tạo cách suy nghĩ và trả lời bằng tiếng Anh một cách lưu loát nhất. Phương pháp tiếp cận có hướng dẫn sẽ giúp học viên tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài và nổi bật trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Comments ()

Đọc Thêm

Luyện thi TOEIC

Sẵn sàng cho kỳ thi TOEIC trong vòng từ 3-6 tháng.

Giới thiệu chung: Khóa học luyện thi TOEIC giúp học viên chuẩn bị 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng: Nghe, Nói, Đọc, Viết sẽ được kiểm tra trong kỳ thi quốc tế TOEIC (Test of English for International Comunication). Ngoài ra, khóa học nhấn mạnh 2 kỹ năng Nghe – Nói để tăng sự tự tin của học sinh khi sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Comments ()

Đọc Thêm

Luyện thi IELTS

Khóa học dự bị IELTS (International English Language Testing System) dành cho các học viên có ý định thi IELTS để chuẩn bị đi du học hay làm việc tại các đất nước mà tiếng Anh là bản ngữ. Khóa học này sẽ trau dồi năng lực của học viên trong 4 kỹ năng Tiếng Anh quan trọng- Nghe, Nói, Đọc, Viết - và hướng dẫn họ về kết cấu của bài thi IELTS.

Comments ()

Đọc Thêm

HomeNgoại NgữTiếng Anh Tổng Quát
Like