Tiếng Anh chuyên ngành

Học viên  không chỉ am hiểu thêm về Tiếng Anh chuyên môn mà còn giao tiếp một cách lưu loát trong mọi tình huống công việc. Đó chính là mục tiêu của chúng tôi khi các bạn tham gia khóa học này.  Các bạn sẽ có cơ hội được học và thực hành với các giảng viên, các chuyên gia trong ngành để có thể nâng cao vốn Tiếng Anh và thực hành các kỹ năng giao tiếp và phản xạ.

Chương trình đào tạo cho các chuyên ngành bao gồm: Tài chính- Ngân hàng, Du lịch- Khách sạn, Kế toán, Điều dưỡng, Logistic…

Tiếng Anh Du lịch - Khách sạn

Chương trình tiếng Anh Du lịch - Khách sạn sẽ huấn luyện những nhân viên và những học viên đang theo học chuyên ngành Du lịch - Khách sạn trở nên thành thạo về từ vựng, cấu trúc câu, phát âm của những thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng giao tiếp và viết để có thể làm việc hiệu quả trong các khách sạn hay các khu nghỉ dưỡng quốc tế.

Comments ()

Đọc Thêm

Tiếng Anh thương mại

Khóa học BEC (Chứng chỉ Tiếng Anh Thương mại) không những cung cấp cho học viên những kỹ năng quan trọng để đạt kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ BEC của Đại học Cambridge mà còn giúp họ có được những những kỹ năng thực tế để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Comments ()

Đọc Thêm

Tiếng Anh Tài Chính - Ngân Hàng

Chương trình tiếng Anh Tài chính- Ngân hàng nhằm mang đến cho các nhà quản lý tài chính và ngân hàng những kỹ năng, công cụ và thuật ngữ quan trọng cần thiết để hoạt động trong môi trường tài chính quốc tế đầy cạnh tranh.

Comments ()

Đọc Thêm

Tiếng Anh Kiến trúc- Xây dựng

Chương trình tiếng Anh Kiến trúc- Xây dựng sẽ huấn luyện những nhà kiến trúc sư và những học viên đang theo học chuyên ngành Kiến trúc-Xây dựng trở nên thành thạo về từ vựng, cấu trúc câu, phát âm của những thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng giao tiếp và viết để có thể làm việc hiệu quả trong các môi trường làm việc quốc tế.

Comments ()

Đọc Thêm

HomeNgoại NgữTiếng Anh chuyên ngành
Like