Chương trình dạy tiếng việt

Chương trình Tiếng việt cho người nước ngoài được thiết kế để giới thiệu về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè nước ngoài đang học tập và làm việc tại đây.

Học viên có thể trải nghiệm những danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng, hoặc tới thăm những địa danh lịch sử của Việt Nam như Huế, Thánh Địa Mỹ Sơn, Hội An. Hãy cùng chúng tôi tham gia các tour lướt sóng, lặn biển, khám phá nét văn hóa cổ kính của Việt Nam đồng thời tích lũy vốn tiếng Việt một cách nhanh chóng.

1. Đặc điểm của chương trình:

Kỹ năng nền tảng – Chúng tôi tập trung phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng quan trọng – Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tích hợp – Ngữ pháp và từ vựng được tích hợp trong việc học 4 kỹ năng chính Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Phổ biến – Các hoạt động Nghe, Nói, Đọc, Viết được thiết kế dựa vào các vấn đề và tình hình mang tính thời sự được lấy từ các phương tiện truyền thông, internet và các bài đọc hiểu mà giáo viên biên soạn

Tập trung chuyên sâu – Học viên sẽ được khuyến khích để nâng cao sự tương tác với các giáo viên bản ngữ tại lớp học. Các giáo viên cũng sẽ theo dõi chặt chẽ việc học của học viên để giúp họ sử dụng và phát âm tiếng Việt theo cách đúng và tự nhiên nhất.

Phong phú – Để trải nghiệm nhiều hơn về nền văn hóa và lịch sử độc đáo của Việt Nam, học viên có thể tham gia các buổi ngoại khóa tham quan các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Hỗ trợ – Các giáo viên và nhân viên Việt Nam thân thiện ở iCan luôn nhiệt tình và vui vẻ giúp đỡ học viên trả lời các thắc mắc hoặc luyện tập khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt.

2. Kết thúc chương trình, học viên có thể:

Hiểu và giao tiếp với các đồng nghiệp, nhân viên, bạn bè, hàng xóm người Việt Nam một cách hiệu quả hơn.

Tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp – một điều rất quan trọng khi sống và làm việc ở Việt Nam.

Hiểu rõ và thêm yêu thích ngôn ngữ và nền văn hóa rất dí dỏm và duyên dáng của người Việt.

Tránh bị lừa đảo và trả giá để mua đồ đúng giá ở chợ.

Gây ấn tượng với mọi người Việt Nam mà bạn gặp!!! Tại sao không? Và bạn sẽ biết người ta đang cười về cái gì.

3. Các lớp học và chứng chỉ:

- Chương trình có bốn cấp độ từ Vỡ Lòng cho đến Nâng Cao. Mỗi cấp độ bao gồm 72 tiếng kéo dài từ 1 tới 3 tháng. Học viên tốt nghiệp mỗi cấp độ sẽ được cấp chứng chỉ khả năng tiếng Việt.

- Những học viên không tham gia chương trình cũng có thể trả phí để làm bài kiểm tra cấp chứng chỉ.

  • Chứng Chỉ Tiếng Việt Cơ Bản
  • Chứng Chỉ Tiếng Việt Trung Cấp
  • Chứng Chỉ Tiếng Việt Nâng Cao

*Ngoài ra iCan International Education còn cung cấp dịch vụ kiểm tra và cấp Chứng Chỉ Tiếng Việt Chuyên Ngành cho các lĩnh vực khác nhau.

.:: iCan ::.

HomeNgoại NgữChương trình dạy tiếng việt