Tiếng Anh Thiếu Nhi

Chương trình tiếng Anh thiếu nhi được thiết kế để mang đến cho các em nhỏ sự khởi đầu sớm trong việc tạo dựng một nền tảng vững chắc trong tiếng Anh. Các em từ 6-9 tuổi và từ 10-13 tuổi sẽ được học 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng- Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường học tập kỷ luật, sáng tạo và vui nhộn. Với cam kết đem lại nền tảng giáo dục vững chắc, chúng tôi luôn cung cấp 100% giáo viên bản ngữ cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

1. Đặc điểm của chương trình học:

Quốc tế hóa – Sử dụng chương trình học tốt nhất từ Mỹ và Anh trong việc giảng dạy để học viên có thể sử dụng tiếng Anh trên nhiều phương diện quốc tế khác nhau.

Kỹ năng nền tảng – Chúng tôi tập trung phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng quan trọng – Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tích hợp – Ngữ pháp và từ vựng được tích hợp trong việc học 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Thiết thực – Giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong trường học cũng như trong cuộc sống thường nhật.

Đa dạng – Sử dụng nhiều phương pháp tiếp cận khác nhau thu hút học viên, nâng cao khả năng học ngoại ngữ. Các phương pháp của chúng tôi bao gồm các hoạt động mang tính tương tác, sử dụng phương tiện truyền thông khác nhau, học qua các bài hát, nhập vai nhân vật, trả lời câu đố, làm thủ công hay làm các món ăn nhẹ đơn giản.

Hợp lứa tuổi – Các giáo trình được chọn lọc và thiết kế dựa trên sự phân loại độ tuổi của mỗi lớp.

Sáng tạo – Tại UCSI Việt Nam, chúng tôi tin rằng trẻ em sẽ học tốt hơn nếu chúng thích thú với phương pháp giảng dạy. Vì vậy chúng tôi luôn tạo ra phong cách học tập vui nhộn thông qua các trò chơi bổ ích.

Tập trung chuyên sâu – Các em thiếu nhi sẽ được khuyến khích để nâng cao sự tương tác với các giáo viên bản ngữ tại lớp. Các giáo viên cũng sẽ theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình học tập để giúp các em có thể phát âm tiếng Anh theo cách đúng và chuẩn nhất.

Phong phú – Các bài học của chúng tôi vượt qua phương pháp học ngôn ngữ thông thường để đến với tri thức, khái niệm và các nền văn hóa liên quan đến Tiếng Anh

2. Sau khi kết thúc chương trình, học viên có thể:

Có được nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể sử dụng tiếng Anh trên nhiều phương diện quốc tế.

Thành thạo 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh – Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Sử dụng tiếng Anh trong trường học cũng như cuộc sống

Tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Cải thiện trọng âm để người bản ngữ có thể hiểu những gì họ nói

Bắt đầu các lớp học chuẩn bị cho kì thi IELTS

3. Thông tin chương trình học:

  • Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7
  • Thông tin khóa học: Chương trình bao gồm 10 khóa học tương đương với 10 cấp độ, từ Vỡ lòng đến Tiền cao cấp. Mỗi khóa học gồm 40,5 giờ, (13.5 giờ x 3 tháng). Học viên có thể tham gia chương trình này từ bất kì cấp độ nào tương ứng với kết quả kiểm tra đầu vào của họ.


.:: iCan ::.

HomeNgoại NgữTiếng Anh dành cho thiếu nhi