Ngoại Ngữ

Với mục tiêu giúp các bạn học viên có thể giao tiếp Tiếng Anh như người bản xứ, các chương trình đào tạo ngoại ngữ được thiết kế đặc biệt để học viên có thể phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ của mình. Chúng tôi xây dựng phương pháp vừa học và vừa thực hành, tạo môi trường thân thiện  để học viên nâng cao khả năng phản xạ. Nội dung bài học sẽ được chuẩn bị linh động, sáng tạo và hữu ích để giúp học viên có thể áp dụng từ những bài học  vào cuộc sống thực tế.

Chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học viên  phát triển đồng đều 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp thông qua các bài học chi tiết và tổng hợp. Nội dung chương trình cùng phương pháp truyền đạt hữu ích và thú vị của các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên thông thạo đồng đều tất cả các kỹ năng Tiếng Anh và đặc biệt là  Phát âm. Đồng thời học viên sẽ có cơ hội thực hành và nâng cao vốn Tiếng Anh sau những giờ học tại “Góc Tiếng Anh”.

Học viên  không chỉ am hiểu thêm về Tiếng Anh chuyên môn mà còn giao tiếp một cách lưu loát trong mọi tình huống công việc. Đó chính là mục tiêu của chúng tôi khi các bạn tham gia khóa học này.  Các bạn sẽ có cơ hội được học và thực hành với các giảng viên, các chuyên gia trong ngành để có thể nâng cao vốn Tiếng Anh và thực hành các kỹ năng giao tiếp và phản xạ.

Chương trình đào tạo cho các chuyên ngành bao gồm: Tài chính- Ngân hàng, Du lịch- Khách sạn, Kế toán, Điều dưỡng, Logistic…

Chương trình tiếng Anh thiếu nhi được thiết kế để mang đến cho các em nhỏ sự khởi đầu sớm trong việc tạo dựng một nền tảng vững chắc trong tiếng Anh. Các em từ 6-9 tuổi và từ 10-13 tuổi sẽ được học 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng- Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường học tập kỷ luật, sáng tạo và vui nhộn. Với cam kết đem lại nền tảng giáo dục vững chắc, chúng tôi luôn cung cấp 100% giáo viên bản ngữ cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

Tự hào là nhà cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh cho các doanh nghiệp lớn như The Nam Hai, Furama, Sandy Beach, Crown Plaza, Vinh Trung Plaza, Khu nghỉ dưỡng Hội An Beach, chúng tôi luôn có những phương pháp hiệu quả để giúp nhân viên của bạn có thể tự tin làm việc trong môi trường năng động cùng với các kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp mang tính quốc tế. Chúng tôi tin rằng nhân viên của bạn sẽ lĩnh hội đầy đủ các điều kiện để có thể thích nghi với mọi điều kiện làm viêc sau khi tham gia khóa học cùng chúng tôi.

Chương trình Tiếng việt cho người nước ngoài được thiết kế để giới thiệu về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè nước ngoài đang học tập và làm việc tại đây.

HomeNgoại Ngữ
Like