Góc Tiếng Anh

Góc Tiếng Anh mang đến cho bạn cơ hội áp dụng những gì mình học trong một môi trường thân thiện, tự nhiên và không e ngại. Hãy tưởng tượng vốn Tiếng Anh của bạn sẽ dồi dào hơn thế nào trong bầu không khí tin cậy và đầy động viên!

English corner

1. Luyện tập và học tiếng Anh với người bản ngữ: Một trong những lợi ích lớn nhất khi tham gia Góc Tiếng Anh là cơ hội học hỏi những câu nói, thành ngữ, và biểu đạt thông thường mà người bản ngữ hay sử dụng. Hãy dừng giao tiếp bằng cách dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh NGAY BÂY GIỜ và bắt đầu biến Tiếng Anh thành chính ngôn ngữ CỦA BẠN!

2. Cải thiện cách phát âm và tăng cường khả năng Nghe Nói: Nếu bạn trải qua 90 phút một ngày tại Góc Tiếng Anh, não bạn buộc phải nói và hiểu Tiếng Anh 7.5 giờ/ tuần, 30 giờ/ tháng và 360 giờ/ năm (điều này tương đương với việc trải qua một tháng ở một đất nước mà tiếng Anh là bản ngữ)! Đây là một bài tập cường độ mạnh cho thái dương của bạn – một bộ phận của não có khả năng điều khiển ký ức của thính giác và thị giác, khả năng ngôn ngữ, việc nghe và nói của bạn!

3. Tự học – Tự do ! Nói chuyện với nhiều người đến từ các quốc gia trên thế giới là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn trao đổi những trải nghiệm văn hóa khác nhau. Đây cũng là một cách học bổ ích giúp bạn trao dồi kiến thức về các nền văn hóa, thu thập những câu hỏi mới, khám phá những hành trình mới lạ, và mở những cánh cửa bạn chưa từng nghĩ nó tồn tại!

4. Tận dụng tốt nhất những phương tiện học tập sẵn có: Góc Tiếng Anh tại iCan là nơi tập hợp đáng kể các đầu sách Tiếng Anh, tạp chí, tin tức quốc tế trên khắp thế giới và những tài liệu học tập khác để đáp ứng sự khao khát hiểu biết và giữ cho tinh thần của bạn luôn được kích thích và cải tiến.

5. Kết bạn và giao lưu: Hãy đến để tham gia những trò chơi vui nhộn cùng người bản ngữ và các học viên khác. Góc Tiếng Anh là địa điểm để mọi người trải nghiệm cuộc hành trình cùng nhau như những người bạn. Hãy biến việc học của bạn thành những trải nghiệm thực tế và gần gũi như chính cuộc sống chúng ta. Hơn tất cả, mục đích của việc học ngôn ngữ là mang mọi người đến gần với nhau hơn.

6. Tìm hiểu về chúng tôi theo cách thân thiện và gần gũi hơn! Góc Tiếng Anh cũng là nơi để bạn nhận được những cập nhật về lớp mới, những chính sách mới, học bổng và các hoạt động ngoại khóa MIỄN PHÍ bổ ích như Chiếu phim cuối tuần, huấn luyện kĩ năng mềm, và còn nhiều hơn nữa…

Đối tượng và chi phí:

Học viên ngoài: 50,000 VND/ vé

Học viên Premium của iCan: Hoàn toàn miễn phí

Học viên Basic của iCan: miễn phí 1 vé/ tuần

Thời gian: Từ 4pm-7pm, thứ 2- thứ 6 hàng tuần.

Góc tiếng Anh tại iCan:.:: iCan ::.

English Corner Buzz

HomeHỗ trợGóc tiếng anh