Đào tạo kỹ năng mềm

Các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo các kỹ năng học,  sống và làm việc hiệu quả. Điều này sẽ góp phần vào sự thành công của bạn trong tương lai. Nội dung của chương trình này được thiết kế linh động và phù hợp với nhu cầu xã hội nhằm hỗ trợ cho các bạn những kỹ năng cần thiết để có thể chuẩn bị những hành trang vững chắc cho tương lai.

Bán chéo và bán gia tăng sản phẩm

Tham gia khóa học kỹ năng Bán chéo và bán gia tăng sản phẩm, bạn có thể tạo ra giá trị cao hơn cho bạn và cho khách hàng của bạn. Việc mua bán sẽ trở nên thuận lợi hơn khi bạn hiểu được cách để đưa ra những giá trị gia tăng, biết được cách hỏi những câu hỏi đúng, mở cửa cơ hội cũng như mang đến cho người mua những lợi ích từ việc mua nhiều sản phẩm.

Comments ()

Đọc Thêm

Xây dựng lòng tin của khách hàng

Khóa học này giúp học viên hiểu rõ lý do vì sao khách hàng bỏ đi và biết được cách đánh giá lòng tin của họ về dịch vụ mà chúng ta đang cung cấp. Học viên sẽ được học sáu bí quyết quan trọng để mang đến các dịch vụ và kỹ thuật vượt trội, giúp họ xây dựng mối quan hệ và theo sát khách hàng tiềm năng.

Comments ()

Đọc Thêm

Lên kế hoạch và quản lý dự án

Khóa học này mang đến cho bạn khả năng lên kế hoạch dự án từ lớn đến nhỏ, từ đơn giản đến phức tạp trong môi trường kinh doanh ngày nay. Bạn sẽ học cách tránh được những rủi ro hay cách tránh đi lạc hướng mà có thể dẫn đến nguy cơ trì hoãn, bõ lỡ thời hạn quy định, hay thất bại. Bạn sẽ được trang bị những công cụ hiệu quả để hướng dẫn bạn lập một dự án hoàn chỉnh.

Comments ()

Đọc Thêm

Xử lý những phàn nàn của khách hàng

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu và định vị 2 khía cạnh của sự phàn nàn : tình cảm và lý trí. Nó còn chỉ cho bạn cách để giải quyết những phàn nàn, giảm sự bực tức của cả 2 bên, sử dụng các nguyên tắc thực tế và áp dụng một quy trình để giải quyết cả 2 nhân tố tình cảm và lý trí. Do vậy mối quan hệ của bạn với khách hàng sẽ trở nên vững mạnh, dễ chịu và thoải mái hơn.

Comments ()

Đọc Thêm

HomeĐào tạo nghiệp vụĐào tạo kỹ năng mềm