Đào tạo nghiệp vụ

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có khả năng thăng tiến  luôn là mong muốn của tất cả các bạn học viên. Tuy nhiên, với nhu cầu xã hội ngày càng cao cùng với yêu cầu khá khắt khe của nhà tuyển dụng đòi hỏi các ứng viên phải thực sự có năng lực làm việc và có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt. Chương trình đào tạo Nghiệp vụ của chúng tôi được nghiên cứu chọn lọc kỹ  để đảm bảo đáp ứng nhu cầu về chuyên môn và nghiệp vụ trong từng lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp và phản xạ. Học viên không chỉ được nâng cao trình độ chuyên môn của mình mà còn cải thiện khả năng Tiếng Anh khi tham gia khóa học nghiệp vụ tại iCan.

Các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo các kỹ năng học,  sống và làm việc hiệu quả. Điều này sẽ góp phần vào sự thành công của bạn trong tương lai. Nội dung của chương trình này được thiết kế linh động và phù hợp với nhu cầu xã hội nhằm hỗ trợ cho các bạn những kỹ năng cần thiết để có thể chuẩn bị những hành trang vững chắc cho tương lai.

Tự hào là nhà cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh cho các doanh nghiệp lớn như The Nam Hai, Furama, Sandy Beach, Crown Plaza, Vinh Trung Plaza, Khu nghỉ dưỡng Hội An Beach, chúng tôi luôn có những phương pháp hiệu quả để giúp nhân viên của bạn có thể tự tin làm việc trong môi trường năng động cùng với các kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp mang tính quốc tế. Chúng tôi tin rằng nhân viên của bạn sẽ lĩnh hội đầy đủ các điều kiện để có thể thích nghi với mọi điều kiện làm viêc sau khi tham gia khóa học cùng chúng tôi.

Khóa học BEC ( Chứng chỉ Tiếng Anh Thương mại ) không những cung cấp cho học viên những kỹ năng quan trọng để đạt kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ BEC của Đại học Cambridge mà còn giúp họ có được những những kỹ năng thực tế để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế.

HomeĐào tạo nghiệp vụ